Thiết kế đèn với ánh sáng lung linh trong vườn nhà

Có bao nhiêu kiểu dáng sân vườn, có bao nhiêu gia chủ yêu khu vườn của nhà mình thì có bấy nhiêu cách làm đẹp ngoại thất bằng đèn chiếu sáng. Bằng sự khéo léo và khả năng sáng tạo, linh hoạt trong từng không gian, bạn sẽ có được một góc nhỏ ngắm sao đêm và đón gió ngày hè đẹp thơ mộng và lãng mạn.
 
Ánh sáng không chỉ làm đúng chức năng của chúng là chiếu sáng mà còn để trang trí, làm đẹp cho từng không gian trong vườn nhà thêm lung linh và thơ mộng.
anh%20sang%20lung%20linh%201 Thiết kế đèn với ánh sáng lung linh trong vườn nhà

Có bao nhiêu kiểu dáng sân vườn, có bao nhiêu gia chủ yêu khu vườn của nhà mình thì có bấy nhiêu cách làm đẹp ngoại thất bằng đèn chiếu sáng. Bằng sự khéo léo và khả năng sáng tạo, linh hoạt trong từng không gian, bạn sẽ có được một góc nhỏ ngắm sao đêm và đón gió ngày hè đẹp thơ mộng và lãng mạn.

anh%20snag%20lung%20linh%202 Thiết kế đèn với ánh sáng lung linh trong vườn nhà

Để thắp sáng cho vườn nhà, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại như đèn lồng, đèn chùm, nến, đèn dây… với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau phù hợp cho từng phong cách và ý đồ trang trí góc sân vườn nhà bạn.

anh%20sang%20lung%20linh%203 Thiết kế đèn với ánh sáng lung linh trong vườn nhà

Khi lắp đặt đèn chiếu sáng cho sân vườn, bạn cũng nên lưu ý đến độ sáng của đèn. Với một góc nhỏ để cả nhà trò chuyện vào những ngày mát mẻ, bạn không nên chọn loại đèn công suất lớn bởi ánh sáng chói của nó sẽ  làm mất đi vẻ đẹp của cây cối cũng như cảnh quan chung của khu vườn nhà bạn. Bạn nên chọn những loại đèn màu nhẹ nhàng có công suất vừa phải để cây cối và những loại hoa cỏ trong vườn, lối đi và ngoại thất trở nên nổi bật hơn.

anh%20sang%20lung%20linh%204 Thiết kế đèn với ánh sáng lung linh trong vườn nhà

Nhìn vào một khoảng không gian sân vườn với ánh sáng lãng mạn, bạn sẽ nghĩ đến khoản chi phí đầu tư cho những phút giây thư giãn ngoài trời được hoàn hảo như thế sẽ khá tốn kém. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng các loại đèn có công suất thấp thì việc chi trả tiền điện mỗi tháng sẽ không còn là mối lo hàng đầu. Thêm một chút sáng tạo và khéo léo, những chiếc bóng đèn quả nhót chi phí thấp với nhiều màu sắc khác nhau sẽ góp phần tích cực trong việc làm đẹp không gian vườn nhà.

anh%20sang%20lung%20linh%205 Thiết kế đèn với ánh sáng lung linh trong vườn nhà

Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi, bạn có thể làm những chiếc đèn lồng với màu sắc xinh xắn để lắp đặt vào trong những chiếc bóng đèn nhỏ để khoảng không gian sân vườn trở nên lung linh hơn.

anh%20sang%20lung%20linh%207 Thiết kế đèn với ánh sáng lung linh trong vườn nhà

Một điều lưu ý nhỏ nhưng vô cùng quan trọng, trước khi lắp đặt đèn cho sân vườn, bạn nên vẽ sơ đồ của khu vườn và tìm vị trí lắp đặt đèn, lắp đặt ổ cắm điện sao cho phù hợp nhất với “địa hình” của khu vườn. Việc làm này sẽ giúp bạn lắp đặt đèn khoa học và bố trí đèn phù hợp với kiểu dáng sân vườn nhà mình.

anh%20snag%20lung%20linh%208 Thiết kế đèn với ánh sáng lung linh trong vườn nhà

Ngoài những loại đèn chiếu sáng thông thường ở các vị trí chính như trên cây, lối đi, đường dạo…, một góc sân vườn nhà bạn sẽ đẹp hơn, nổi bật hơn với các bộ đèn điện áp thấp tiêu chuẩn (gồm 6 đến 12 đèn) được treo trên cây, nối từ cây nọ sang cây kia xung quanh chỗ ngồi của gia đình.

anh%20sang%20lung%20linh%209 Thiết kế đèn với ánh sáng lung linh trong vườn nhà

anh%20sang%20lung%20linh%2010 Thiết kế đèn với ánh sáng lung linh trong vườn nhà

Nếu bạn thực sự yêu khu vườn của mình, thực sự muốn tạo vẻ đẹp đáng yêu cho nơi trò chuyện và hóng mát mỗi tối của gia đình, bạn hãy cùng archi.vn làm đẹp cho góc vườn nhà thêm lung linh mỗi tối theo cách riêng của mình.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Thiết kế đèn với ánh sáng lung linh trong vườn nhà

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>