Thiết kế và biến hóa tạo sự riêng tư cho sân nhà

Ai không yêu một góc vườn với những chậu cây xanh mát ? Gần như tất cả các loại cây trồng có thể được trồng trong chậu và chậu không cố định, vì vậy đây là một lựa chọn tuyệt vời cho người thuê nhà. Để đảm bảo sự riêng tư tối đa, một số giống cây trồng như tre, cỏ cao, cây ăn quả, hoặc cây thường xanh là lựa chọn phổ biến nhất.

Thư giãn và thoải mái là những tố hàng đầu thường được chú ý khi thiết kế cho khu vực sân sau như một nơi nghỉ ngơi. Tuy nhiên, sự riêng tư cũng cần được quan tâm. Tham khảo thêm các gợi ý sau đây để tự bố trí cho sân vườn nhà bạn theo ý thích.

bamboo cafelandvn1 1460049582 Thiết kế và biến hóa tạo sự riêng tư cho sân nhà

  • Chúng tôi sẽ cung cấp và phân vùng cho bạn các loại Tủ Bếp Theo Chất Liệu khác nhau, giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Bạn muốn mua Tu Bep Theo Chat Lieu nào, điều đó sẽ không là vấn đề khó khăn nữa, vì chúng tôi sẽ tư vấn loại nào là phù hợp với bạn.
  • Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tủ Bếp có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, với Chất Liệu Tủ Bếp được làm từ chất liệu cao cấp nhất, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn

Ai không yêu một góc vườn với những chậu cây xanh mát ? Gần như tất cả các loại cây trồng có thể được trồng trong chậu và chậu không cố định, vì vậy đây là một lựa chọn tuyệt vời cho người thuê nhà. Để đảm bảo sự riêng tư tối đa, một số giống cây trồng như tre, cỏ cao, cây ăn quả, hoặc cây thường xanh là lựa chọn phổ biến nhất.

artificial cafelandvn2 1460049603 Thiết kế và biến hóa tạo sự riêng tư cho sân nhà

Không mất nhiều công sức, thời giờ tưới nước hay tỉa cành – đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không có nhiều chi phí. Trồng những loại cây leo hay cây có lá dày mọc thành cụm vừa giống như một bức tường ngăn cách các khu vực xung quanh vừa tạo ra sự riêng tư.

backyard pool cafelandvn3 1460049623 Thiết kế và biến hóa tạo sự riêng tư cho sân nhà

Nếu sân nhà bạn đủ rộng và có bể bơi như ở đây, hãy nghĩ đến việc phát triển một hàng rào bằng những cây xanh lớn hơn. Điều quan trọng là chọn loại cây dễ trồng, dễ sống và dễ chăm sóc.

outdoor cafelandvn4 1460049645 Thiết kế và biến hóa tạo sự riêng tư cho sân nhà

Trong một số trường hợp, rèm che cũng là giải pháp tốt để giảm bớt ánh nắng nóng bức và che chắn khi cần thiết.

trellis cafelandvn5 1460049668 Thiết kế và biến hóa tạo sự riêng tư cho sân nhà

Sân trên tầng thượng thì việc chăm sóc cây có phần sẽ khó khăn hơn. Bạn cũng sẽ cần phải siêng năng chăm sóc cho cây tới khi chúng lớn và leo lên được phía trên.

vertical 6 1460049687 Thiết kế và biến hóa tạo sự riêng tư cho sân nhà

Ngoài cây cảnh, cũng có thể trồng các loại rau để phục vụ nhu cầu thực phẩm cho gia đình.

pergola 7 1460049703 Thiết kế và biến hóa tạo sự riêng tư cho sân nhà

Một phòng khách ngoài trời sẽ trở nên tuyệt vời nếu có thêm một dàn dây leo. Hoặc, chỉ để tường và mái che bằng gỗ như thế này và bố trí thêm các chậu cây xung quanh khu vực sân.

Tủ Bếp Gỗ Tự Nhiên

Tủ Bếp Inox

Tủ Bếp Nhôm Kính

Tủ Bếp Bằng Nhựa

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>