Tìm hiểu về top 5 công việc có lương “ngất ngưỡng” tại Mỹ

Mô tả công việc: Chỉ đạo hoạt động hệ thống thông tin cho tổ chức. Thực hiện lịch trình toàn diện dài hạn và ngắn hạn. Thiết lập các tiêu chuẩn và các yêu cầu hệ thống cho tổ chức. Chuẩn bị và cung cấp các báo cáo kinh doanh. Duy trì tính toàn vẹn và bảo mật của hệ thống thông tin. Cung cấp liên lạc liên tục với các nhóm người dùng để thực hiện các chương trình, xác định nhu cầu, và giải quyết các tình huống. Thương lượng các hợp đồng mua, bảo trì phần cứng hoặc phần mềm.

Ngay cả khi nền kinh tế đang gặp khó khăn như hiện nay, những người ở các vị trí điều hành tại Mỹ vẫn nhìn thấy mức lương của mình tăng trung bình 6,6% trong năm nay.

 Tìm hiểu về top 5 công việc có lương ngất ngưỡng tại Mỹ

Với mức tặng này, thu nhập của họ tăng lên đến 108.800 USD/năm. Theo báo cáo được phát hành bởi Compdata Surveys, hãng tư vấn và khảo sát quốc gia ở Olathe, dưới đây là một số công việc văn phòng ở những vị trí quản lý cấp cao được trả lương “ngất ngưỡng” tại Mỹ.

– Giám đốc kỹ thuật

Mức lương trung bình trong năm 2012: 131.300 USD/năm

Mức tăng so với năm 2011: 7,4%

Mô tả công việc: Lập kế hoạch, tổ chức và chỉ đạo kỹ thuật để đáp ứng các mục tiêu của tổ chức. Đưa ra hướng dẫn về hoạt động thiết kế và phát triển để cải tiến, sửa đổi, hoặc thiết kế thiết bị và quy trình mới. Giám sát các dự án, quy trình chính và báo cáo về hiệu suất, dữ liệu. Chọn mô hình thiết kế và công nghệ cơ bản được sử dụng cho các sản phẩm mới hoặc cải tạo những cái hiện có. Sở hữu kiến thức toàn diện về công nghệ trong các ngành công nghiệp khác nhau…

Với vị trí này, yêu cầu bạn phải phải có bằng cử nhân về kỹ thuật và ít nhất 10 năm kinh nghiệm.

– Giám đốc cho vay thương mại

Mức lương trung bình trong năm 2012: 143.700 USD/năm

Mức tăng so với năm 2011: 3,4%

Mô tả công việc: Chỉ đạo sự phát triển và quản lý hoạt động cho vay thương mại. Duy trì và xây dựng danh mục cho vay. Phát triển chính sách tín dụng và đảm bảo sự tuân thủ chính sách. Quản lý và giải quyết các vấn đề cho vay phức tạp. Khuyến khích các sản phẩm và dịch vụ ngan hàng cho các khách hàng thương mại… Đó là những công việc một giám đốc quán lý hoạt động cho vay thương mại phải thành thạo.

Vì thế, bên cạnh yêu cầu về bằng cử nhân, những người làm ở vị trí này đòi hỏi phải có kinh nghiệm và hiểu biết rộng về kinh tế, thị trường.

– Tổng giám đốc

Mức lương trung bình trong năm 2012: 131.200 USD/năm

Mức tăng so với năm 2011: 2,6%

Mô tả công việc: Quản lý hoạt động của toàn bộ một tổ chức tổng hoặc một ngành của tổ chức. Xây dựng các chính sách, quản lý các hoạt động hàng ngày và lập kế hoạch sử dụng các nguyên vật liệu và nguồn nhân lực. Giám sát việc lập kế hoạch chiến lược và định hướng của tổ chức và cho phép các chức năng khác nhau của hoạt động hàng ngày được xử lý bởi các nhà quản lý cấp dưới…

Yêu cầu bằng cử nhân và 5 năm kinh nghiệm.

– Giám đốc tài chính

  • Vấn đề Tìm Việc hiện nay khá khó khăn, nhưng bạn đừng quá lo lắng,  Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

Mức lương trung bình trong năm 2012: 125.000 USD/năm

Mức tăng so với năm 2011: 9,3%

Mô tả công việc: Hướng dẫn chuẩn bị các báo cáo tài chính tổng hợp và dự báo tình hình tài chính của tổ chức, chẳng hạn như báo cáo thu nhập, bảng cân đối kế toán và phân tích các khoản thu nhập hoặc chi phí trong tương lai. Giám sát hoạt động kế toán, kiểm toán, và các phòng ban ngân sách. Hướng dẫn việc phát hành tín dụng của tổ chức bằng cách thiết lập các tiêu chí xếp hạng tín dụng, xác định trần tín dụng và theo dõi danh sách các tài khoản quá hạn.

Vị trí này cũng yêu cầu bằng cứ nhân và ít nhất 7 năm kinh nghiệm.

– Giám đốc hệ thống thông tin

Mức lương trung bình trong năm 2012: 121.500 USD/năm

Mức tăng so với năm 2011: 12,4%

Mô tả công việc: Chỉ đạo hoạt động hệ thống thông tin cho tổ chức. Thực hiện lịch trình làm việc toàn diện dài hạn và ngắn hạn. Thiết lập các tiêu chuẩn và các yêu cầu hệ thống cho tổ chức. Chuẩn bị và cung cấp các báo cáo kinh doanh. Duy trì tính toàn vẹn và bảo mật của hệ thống thông tin. Cung cấp liên lạc liên tục với các nhóm người dùng để thực hiện các chương trình, xác định nhu cầu, và giải quyết các tình huống. Thương lượng các hợp đồng mua, bảo trì phần cứng hoặc phần mềm.

Cần thêm thông tin về các cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>