Tổng quan và quy mô PTSC Tower: Khu phức hợp văn phòng nhà ở hiện đại ở Tp.vũng Tàu

Khu phức hợp được xây dựng trên khu đất rộng 4.723m2 tại số 266 Lê Lợi, Phường 7, khu trung tâm thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

PTSC Tower có quy mô 25 tầng gồm 1 tầng hầm và 24 tầng nổi. Tổng diện tích xây dựng 2.833m2 với tổng diện tích sàn 57.030m2. Trong đó bao gồm tổ hợp văn phòng hạng A, khu thương mại và cao cấp.

PTSC tower1 Tổng quan và quy mô PTSC Tower: Khu phức hợp văn phòng nhà ở hiện đại ở Tp.vũng Tàu

Căn hộ – Tiện ích:

Dự kiến, khi đi vào hoạt động, PTSC Tower sẽ đóng góp cho Tp.Vũng Tàu gần 15.000m2 văn phòng cao cấp hạng A, 1 hội trường sức chứa 350 chỗ, hơn 3.000m2 siêu thị, nhà hàng cao cấp phục vụ cho khách nước ngoài và 14.648m2 căn hộ cao cấp.

Tòa nhà có đặc thù hình bát giác, vươn lên cao với phần đỉnh vát 2 bên, tạo cho hình khối nhẹ, mềm mại và cân đối…Với vị trí đẹp ngay trung tâm thành phố, khi hoàn thành, PTSC Tower sẽ là một công trình cao tầng có kiến trúc đẹp, hiện đại và trở thành điểm nhấn trong không gian kiến trúc đô thị của thành phố biển Vũng Tàu. PTSC Tower sẽ không chỉ nhằm hướng đến các khách hàng trong ngành mà còn phục vụ các nhu cầu dịch vụ văn phòng của mọi đối tượng tại TP Vũng Tàu và khu vực miền Đông Nam Bộ.

Tổng mức đầu tư PTSC Tower vào khoảng 765 tỷ đồng. được khởi công vào tháng 05/2010 và dự kiến hoàn thành, bàn giao vào quý IV/2012.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>