Tổng quan và quy mô Song Hong Park View (Thanh Cong II Building)

gồm 3 tòa tháp được xây dựng tại 165 Thái Hà, Đống Đa, HN (đất Khu tập thể Thành Công cũ).

Sông Hồng Park View có vị trí nối liền với các khu dân cư và thương mại, giải trí lớn của thành phố như Trung tâm Chiếu phim Quốc gia, Trung tâm Thương mại Parkson… Ngoài các trục đường chính như Láng Hạ, Nguyễn Chí Thanh, Sông Hồng Park View còn là điểm nhấn của trục đường Cát Linh – Thái Hà – Yên Lãng,giảm ách tắc giao thông.

a86map Tổng quan và quy mô Song Hong Park View (Thanh Cong II Building)

Mục tiêu của dự án: nhằm cải thiện điều kiện ở cho người dân đang sinh sống tại đây và kinh doanh văn phòng cho thuê.

Mô tả dự án:

  • Diện tích khu đất: 5.152 m2.
  • Diện tích chiếm đất tầng 1: 3.510 m2.
  • Tổng diện tích sàn xây dựng: 62.727 m2.
  • Diện tích tầng hầm: 4.395 m2.
  • Diện tích sàn khối thương mại, dịch vụ: 6.415 m2.
  • Diện tích sàn khối văn phòng: 8.792 m2.
  • Diện tích sàn khối kinh doanh: 37.667 m2.

+ Mô tả :

Dự án gồm 3 tòa tháp, trong đó có 2 tòa căn hộ quy mô 19 tầng và một tòa tháp văn phòng 10 tầng được nối thông nhau bằng 2 tầng đế.

Tòa nhà được thiết kế xây dựng 3 tầng hầm. Diện tích mỗi tầng khoảng 4.390 m2, cao 3,3 m dùng làm nơi để xe và các phòng kỹ thuật phục vụ toà nhà. Tầng một gồm khu vực văn phòng, kinh doanh và các khu phụ trợ. Tầng lửng bố trí không gian dịch vụ công cộng. Từ tầng 2 trở lên, khối căn hộ (gồm 2 khối nhà đối xứng nhau) và khối văn phòng được bố trí riêng biệt.

556d6 Tổng quan và quy mô Song Hong Park View (Thanh Cong II Building)

Trong đó, các căn hộ tái định cư được bố trí từ tầng 2 đến tầng 5. Các căn hộ được thiết kế hợp lý và tiết kiệm diện tích (từ 75 m2 đến 165 m2). Ngoài ra, các căn hộ cao cấp còn được thiết kế cửa sổ, ban công hướng ra công viên và hồ Đống Đa.

ch a1 Tổng quan và quy mô Song Hong Park View (Thanh Cong II Building)ch a12 Tổng quan và quy mô Song Hong Park View (Thanh Cong II Building)

Các thông số kỹ thuật căn hộ

552ts dt ch Tổng quan và quy mô Song Hong Park View (Thanh Cong II Building)32dts dt ch2 Tổng quan và quy mô Song Hong Park View (Thanh Cong II Building)

+ Tiện ích :

Thiết bị nội thất như trần, sàn gạch, tủ bếp, sàn gỗ phòng ngủ, bồn tắm, chậu rửa… có chất lượng cao cấp. Khu văn phòng có lối ra vào riêng biệt, đảm bảo an ninh và độc lập với các phần khác của toà nhà. Nguồn cấp điện cho công trình được lấy từ nguồn điện trung thế có trong khu vực, xây dựng trạm biến áp riêng của công trình.

Công trình còn sử dụng hệ thống máy phát điện dự phòng. Nguồn cấp nước lấy từ mạng nước khu vực được đưa tới bể ngầm và trạm bơm. Hệ thống thông gió, điều hoà không khí, camera giám sát và hệ thống cấp khí đốt…. Chủ đầu tư – Tổng công ty Xây dựng Sông Hồng dự kiến sẽ thuê đơn vị chuyên nghiệp quản lý, vận hành tòa nhà sau khi hoàn thành đưa vào sử dụng.

Các tuyến mương trước mặt dự án Sông Hồng Park View đã được khởi công xây dựng kè làm bãi đỗ xe. Trong tương lai, dự án sẽ đối diện với Công viên Đống Đa .

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>