Top 3 cung hoàng đạo không thể nào chịu nổi kiếp FA

Chòm sao này mê mệt với những hoạt động tập thể náo nhiệt, hoặc đơn giản chỉ là có đôi ba người bạn cùng chung sở thích tụ tập ăn uống, chơi bời. Do đó, việc đối mặt với sự cô đơn, tẻ nhạt là cực hình khủng bố tinh thần của những anh chàng Nhân Mã.

Do tính cách, lòng tự trọng, sĩ diện với bạn bè, Song Tử, Xử Nữ và Nhân Mã quyết không chịu độc thân thời còn trẻ.

cung hoang dao nam de bi fa nhat ma ket Top 3 cung hoàng đạo không thể nào chịu nổi kiếp FA

Top 1: Song Tử

Tính tình hoạt bát, năng động, nhiệt tình và thích sự náo nhiệt khiến những chàng trai Song Tử không thể ngồi yên để “gặm nhấm” nỗi cô đơn một mình chứ đừng nói tới việc phải cam chịu kiếp FA suốt thời gian dài.

Ở đâu ồn ào náo nhiệt, ở đó chắc chắn có mặt Song Tử. Họ luôn chủ động tạo cuộc sống tràn đầy năng lượng cho bản thân và những người xung quanh. Kết bạn, yêu đương là điều mà những chàng trai Song Tử không thể thiếu trong “thực đơn sống” thường nhật của mình.

Top 2: Xử Nữ

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Vốn có tham vọng và tôn sùng chủ nghĩa hoàn mỹ, cộng thêm sở thích soi mói “bới lông tìm vết” mọi người xung quanh, nên ấn tượng mà Xử Nữ để lại trong mắt mọi người là sự cao ngạo và kén chọn.

Trong mọi tình huống, những anh chàng Xử Nữ luôn chủ động đưa ra phương án giải quyết mà không muốn người khác can thiệp. Bởi vậy, nếu kiếp FA cứ bủa vây lấy mình, Xử Nữ sẽ không cam chịu mà tìm cách để “khắc phục” điều đó một cách nhanh nhất có thể.

Top 3:Nhân Mã

Chòm sao này mê mệt với những hoạt động tập thể náo nhiệt, hoặc đơn giản chỉ là có đôi ba người bạn cùng chung sở thích tụ tập ăn uống, chơi bời. Do đó, việc đối mặt với sự cô đơn, tẻ nhạt là cực hình khủng bố tinh thần của những anh chàng Nhân Mã.

Nhân Mã quyết không để kiếp FA kéo dài vô thời hạn mà chủ động tạo cơ hội cho chính mình được kết thân với nhiều bạn khác giới hơn ở mọi lúc mọi nơi có thể.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>