Tránh những nhà bán 5 sai lầm hàng đầu

Khi của bạn, thật dễ dàng để có được bị mắc kẹt trong chân không. Bạn có một ý tưởng nào đó về những gì thị trường cần phải trả tiền cho nhà của bạn và những gì có thể hoặc không thể là một vấn đề.Sau khi tất cả, bạn biết nhà của bạn, phải không? nhà bạn có x, y, z. Các vị trí không thể đánh bại. Đó là chỉ quanh góc từ ‘nhà hàng chèn tuyệt vời’, công viên, quán cà phê, trường học, và vv. Tuy nhiên, người mua và đại lý tới thông qua nhà của bạn có thể không nhìn thấy hình ảnh tương tự.
Elaine Chetty từ Seeff Richards Bay chia sẻ cách để tránh những cạm bẫy bán nhà tiềm năng:

mp bd 11 Tránh những nhà bán 5 sai lầm hàng đầu

Tin bán nhà mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

1. mức giá nhà của bạn
Nếu nhà của bạn là quá cao, có hai điều sẽ không xảy ra: chiếu hoặc cung cấp. Giá là những gì đặt ra các giai điệu cho chiếu. Đó là thông điệp không lời mà một trong hai lời mời hoặc không khuyến khích hoạt động.
Nếu nhà bạn có giá quá cao, người mua có thể đủ khả năng đó có thể quan tâm đến cái gì khác, vì chúng có thể đi cao hơn trong phạm vi giá, trong khi khán giả cho người mà nó đã thực sự có ý định giá khôn ngoan thường đóng cửa ra ngoài.
Để tránh sự thất vọng trên Mời thấp hơn nhiều so với giá đặt của bạn, có một cuộc thảo luận mở với đại lý của bạn để thiết lập giá hợp lý cho nhà của bạn.
2. Làm chiếu khó khăn
Hạn chế cho thấy lần hoặc phải có mặt cho tất cả các suất chiếu có thể ảnh hưởng đến khả năng hiển thị thông qua nhà của bạn. Nếu có những hướng dẫn có nhiều lý do hay hạn chế, các đại lý và người mua của họ chỉ đơn giản là sẽ chuyển sang những tài sản với quy tắc ít hơn.
Làm việc với thật của đại lý bất động để tìm một cách để làm cho chiếu thuận tiện cho cả hai bạn là người bán cũng như người mua tiềm năng.
Ba dinh Tránh những nhà bán 5 sai lầm hàng đầu

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Ba Đình – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

3. Không chống lại một đề nghị
Trong khi tất cả mọi người sẽ yêu thương để nhận được nhiều nhất cho nhà của họ, một người bán cũng cần phải giữ một sự cân bằng thực tế. Đó là quá dễ dàng để có được treo lên trên số bắt đầu trong một đề nghị, khi cần tập trung vào những gì mà kết quả cuối cùng là. Đề nghị khai mạc đơn giản đó là: một điểm khởi đầu. Nó được cuộc nói chuyện và kết quả là, hy vọng, một môi trường hạnh phúc đó là tuân theo cho người mua và người bán.
Không chống lại một đề nghị là giống như có một cuộc trò chuyện một chiều. Nó sẽ không làm việc. Làm thế nào bạn có thể di chuyển để “bán” nếu bạn không thể có một cuộc đối thoại qua lại? Nó không có nghĩa là người mua không phải là nghiêm trọng, họ chỉ đơn giản là bảo thủ trong cung cấp đầu tiên của họ để có được một cảm giác về cách đàm phán đang diễn ra để đi.
Nó cũng không có nghĩa rằng đó là hầu hết họ sẵn sàng trả, trừ khi đề nghị được bố trí theo cách đó. Thất bại trong việc truy cập sẽ gửi một tín hiệu làm nản lòng người mua có thể tạo ra một tình huống khó chịu, cảm nhận hoặc thực. Người mua muốn làm kinh doanh với người bán hàng đang mong muốn làm ăn với họ.
Bạn không cần phải cho đi các cửa hàng để làm như vậy, nhưng chắc chắn đáp ứng với một số trong đức tin tốt là một bước đi đúng hướng.
ban nha mat pho Tránh những nhà bán 5 sai lầm hàng đầu

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo riêng các loại Nha Dat Cho Thue khác nhau như:

Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư
Cho Thuê Nhà Riêng
Cho Thuê Nhà Mặt Phố
Cho Thuê Nhà Trọ

4. tình trạng tài sản từ chối
bạn sẽ là một người mua trả tiền hàng đầu cho một ngôi nhà với hệ thống ban đầu đến gần cuối của cuộc sống của họ? Trong khí hậu bất động sản hiện nay, người mua, người cho vay và Thanh tra viên có nhiều scrutinous hơn bao giờ hết.
Nó không chỉ là người mua, nhưng người cho vay, định giá và công ty kiểm tra của người mua mà có thể được thực hiện cuộc gọi với điều kiện của nhà bạn. Trước khi bạn bán, phải thực tế về tình trạng của nhà bạn.
Nếu nhà của bạn cần một số công việc, trừ khi nó được giảm giá sâu dưới giá trị thị trường, mà thực tế có nghĩa là nó sẽ là quá thấp giá khôn ngoan về những gì bạn sẽ đồng ý chấp nhận, người mua sẽ quan tâm đến nó, và nếu họ không, thanh tra nhà của họ chắc chắn sẽ.
5. bộ nhớ có chọn lọc
Người bán thường lo sợ rằng, nếu để lộ quá nhiều hoặc cung cấp quá nhiều thông tin nó có thể ảnh hưởng đến khả năng của họ để bán với giá tốt nhất. Tuy nhiên, không công khai có thể mở ra cho bạn lên đến trách nhiệm sau bán hàng.
Rời câu hỏi trống hoặc không được rõ ràng vào tuổi của những điều nào đó chỉ tạo ra nhiều cờ đỏ và mối quan tâm cho những người mua tiềm năng. Nếu bạn trả lời các câu hỏi một cách trung thực và tiết lộ đầy đủ bất kỳ vấn đề được biết đến hoặc sửa chữa đã được thực hiện (có biên lai để tài liệu và cung cấp một lịch sử), nó sẽ loại bỏ sự sợ hãi và nghi ngờ của người mua.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Tránh những nhà bán 5 sai lầm hàng đầu

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>