Trước khi mua bất động sản, đọc những điều này

Đó là tất cả quá dễ dàng để tập trung vào việc tìm kiếm giấc mơ của bạn về nhà và đảm bảo tài chính, mà không chú ý nhiều đến tất cả các bước khác trong quá trình này. Nhưng có rất nhiều bước, và điều quan trọng là phải biết quyền lợi và trách nhiệm của mình khi thực hiện các cam kết tài chính lớn nhất của cuộc sống của bạn.

nha rieng quan 3 56 Trước khi mua bất động sản, đọc những điều này

Tin trên website: NhaDatSo.com

Nếu bạn đang làm đầu tiên của bạn – hoặc bất kỳ – đầu tư vào , điều quan trọng là phải hiểu tất cả các bước, do đó bạn không bị vấp tăng bất kỳ trở ngại trên đường đi.

“Một tài sản là một đầu tư lớn và biến mà luôn luôn có tiềm năng cho bất ngờ khó chịu,” Jenny Rushin, quản lý bán hàng tỉnh ở ooba, nói Western Cape . “Nếu bạn biết những gì các vấn đề tiềm năng có thể bề mặt, và phải làm gì nếu một trong những hiện, bạn sẽ được chuẩn bị tốt hơn để đối phó với nó hơn những người có kế hoạch chỉ cho thuận buồm xuôi gió.”

Khi bạn mua một tài sản, điều quan trọng nhất để bạn có thể biết được rằng tài sản được mua “voetstoots” hoặc như là. Điều này có nghĩa rằng bất kỳ khiếm khuyết bằng sáng chế (các vấn đề có thể nhìn thấy) và các khuyết tật tiềm ẩn (vấn đề bạn không thể nhìn thấy) là mối quan tâm của người mua – trừ khi người bán giấu hoặc không tiết lộ các vấn đề trước khi bán.

quan 3 Trước khi mua bất động sản, đọc những điều này

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 3 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

“Đây là lý do tại sao nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để kiểm tra một tài sản một cách cẩn thận trước khi bạn thực hiện một đề nghị,” Rushin nói.

Bà nói rằng người mua nên kiểm tra xem mọi thứ đều hoạt động tốt, không có gì là bị hỏng và không có tăng ẩm hoặc bị hư hại sàn hoặc mái.

“Những loại thứ đều có thể nhìn thấy, vì vậy người bán không phải liệt kê tất cả các gạch nứt hoặc chảy vòi. Nếu nó là cần thiết, hoặc bạn là có liên quan, có chuyên môn làm một cuộc điều tra và cung cấp một báo cáo.”

chứng chỉ bắt buộc

Tuy nhiên, có một số sự đảm bảo cho người mua. Theo Maryna Botha, một Senior Associate tại Smith Tabata Buchanan Boyes, luật pháp đòi hỏi người bán phải cung cấp các chứng chỉ sau đây:

Một giấy chứng nhận tuân thủ điện
Giấy chứng nhận phù hợp khí (nếu có khí trên tài sản)
Giấy chứng nhận hệ thống ống nước (đối với tài sản trong các thành phố của Cape Town đô thị)
Một giấy chứng nhận hàng rào điện (nếu có một hàng rào điện)
Giấy chứng nhận beetle-miễn phí (điều này thường chỉ được cung cấp ở các khu vực ven biển, và có thể được dừng lại bằng cách thỏa thuận giữa người mua và người bán).
Giấy chứng nhận này sẽ phải được ký bởi một nhà thầu đã đăng ký hoặc xác nhận người có thẩm quyền cấp cho họ, để có hiệu lực. Botha cũng cho hay, để chuyển giao diễn ra, người bán phải đã có được một giấy chứng nhận giải phóng từ các đô thị khẳng định rằng các khoản thanh toán lãi được cập nhật. Cả người bán và người mua sẽ phải chứng minh rằng vấn đề thuế của họ là để cho SARS ban hành mức thuế chuyển nhượng hoặc nhận miễn thuế.

Người bán chịu trách nhiệm cho các chi phí của việc thu thập các chứng chỉ cần thiết cũng như bất kỳ sửa chữa được yêu cầu cho các chứng chỉ được cấp. Người bán cũng sẽ chịu trách nhiệm đối với hoa hồng đại lý bất động sản của. Người mua sẽ phải nộp thuế chuyển nhượng và các chi phí pháp lý liên quan.

ban nha rieng2 Trước khi mua bất động sản, đọc những điều này

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Xung đột và giải quyết

Một khu vực chung của tranh chấp giữa người mua và người bán là các đồ đạc. “Tìm thấy như tủ được trang bị và đường ray rèm rõ ràng là phụ kiện và được bao gồm trong việc bán, nhưng thường có một số nhầm lẫn xung quanh các mục khác có thể được kèm theo, nhưng có thể được gỡ bỏ, như các đĩa vệ tinh hoặc máy bơm hồ bơi,” Rushin nói. Bởi vì điều này, bà khuyên rằng danh sách bán các vật phẩm mới có – hoặc không bao gồm – trong việc bán nhà.

Các hợp đồng mua bán có thể quy định rằng nên phát sinh tranh chấp trước khi hoặc sau khi đăng ký chuyển giao vấn đề có thể, theo thỏa thuận, được gọi cho trọng tài hoặc quyết. Nếu không có điều khoản như vậy, các quy tắc thông thường áp dụng – rằng các bên nên tìm cách giải quyết với nhau, trước khi áp dụng cho các tòa án để giải quyết. “Tuy nhiên, chi phí pháp lý có thể nhanh chóng vượt xa chi phí sửa chữa hoặc thay thế các mục tranh chấp và các vấn đề mà có được đến thời điểm này thường để lại một mình như vậy,” Rushin nói.

Trong khi nó luôn luôn khuyến khích để nhận thức được quyền và nghĩa vụ của bạn – đặc biệt là khi các chi phí rất cao và bất động sản hy vọng sẽ được sở hữu của bạn trong một thời gian dài – Rushin cũng khuyên rằng khi được thông báo không có nghĩa là bạn sẽ có khó chữa. Các chi phí và công sức của một sửa chữa nhỏ không cần phải ngăn cản bạn từ việc sở hữu ngôi nhà mơ ước của bạn.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Trước khi mua bất động sản, đọc những điều này

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>